‘Tôi Đã Thực Sự Mất Cân—Hoặc Là, Nó Chỉ Là Nước Cân?’

No Comments

Uncategorized

Giải mã các quy mô bởi hỏi mình những câu hỏi bốn.
Bạn bước vào quy mô và bạn đang kỳ diệu £ nhẹ hơn bạn đang ở cuối cùng của bạn nặng trong. Yaaaas!
Nhưng trước khi anh làm một chút hạnh phúc nhảy hoặc điều trị yo’ tự sô cô la giấu trong tủ lạnh của bạn, phía sau những bông cải xanh, đó là giá trị biết nếu bạn vn mất cân hay anh chỉ đang mất nước.
Vì vậy, chúng tôi đã hỏi một R. D. cho các câu hỏi, bạn có thể mời mình để tìm ra nếu bạn đang giảm béo, hoặc chỉ là một đống H2O. Đây là câu đố.

Khi Là Lần Cuối cùng Bạn Nặng Mình?Khi Là Lần Cuối cùng Bạn Nặng Mình?

Giảm cân biến đổi không xảy ra trong đêm, và nó rất hiếm để mất hơn một phần tư của một pound chất béo trong 24 giờ. Đó là đặc biệt là sự thật nếu bạn đang đến gần giảm cân trong một khỏe mạnh, không-crash cách ăn kiêng, nói Washington DC-dựa dinh dưỡng đăng ký Jessica. Tuy nhiên, trong suốt những ngày hay đêm, nó có thể là bạn có thể giảm cân bằng trọng lượng nước, cô ấy nói. Vì vậy, nếu bạn nặng mình cuối cùng đêm và thức dậy £ nhẹ hơn, hầu hết (nếu không tất cả) đó là nước. Nếu bạn nặng mình cuối tuần và mất cân bằng, nó là nhiều khả năng là chất béo mất. Đó là đặc biệt là sự thật nếu bạn bị mất cùng trọng lượng tuần này cũng như bạn đã làm tuần trước.
“Thực sự giảm cân là phù hợp, trong khi nước cân có rất nhiều biến động,” Nhanh nói. Sau tất cả, nếu bạn có thể mất tới 10 kg trong trọng lượng nước trong một ngày, bạn có thể đạt được nó lại nhanh quá. Mỗi khi anh bước trên quy mô, xem làm thế nào trọng lượng của bạn đã trả qua thời gian. Nếu bạn thấy một mất mát đáng kể rằng có vẻ ngoài của norm, nó có thể là một phần của việc đó là do bị mất nước.

Đây là nơi theo dõi của bạn nặng-in có ích. Để giúp giữ cho mọi thứ như là phù hợp nhất có thể, cân nhắc mình trong buổi sáng, lý tưởng sau khi bạn đã đi vào phòng tắm và trước khi bạn thâm nhập vào bữa sáng

Bạn Đã Ăn Gì Trong 24 Giờ Qua Không?Bạn Đã Ăn Gì Trong 24 Giờ Qua Không?


Trong dài hạn (nghĩ: tuần và nhiều tháng), ăn uống, làm cho một tác động to lớn trong chất béo mất tiến bộ. Nhưng thực phẩm bạn đã ăn trong vòng 24 giờ làm cho tác động lớn nhất của bạn bao giờ thay đổi trọng lượng nước.
Trong khi cả hai natri và carbohydrate là rất quan trọng dinh dưỡng mà bạn cần cho sức khỏe tốt, quá trớn họ có thể gây của cơ thể để giữ vào nước nhiều hơn, nặng hơn bình thường, Nhanh nói. Mặt bên kia, cắt natri hoặc tinh bột có thể gây ra một cách nhanh chóng giảm trọng lượng nước—điều đó giải thích lý do tại sao hầu hết phụ nữ giảm cân nhanh chóng vào đầu của bất kỳ ăn kiêng. Vì vậy, nếu bạn vài bữa ăn có được ít hơn đáng kể carby và mặn, các quy mô có thể phát hiện một giảm trọng lượng nước..

Anh Đang Ở Đâu Trong Chu Kỳ Hàng Tháng Của?Anh Đang Ở Đâu Trong Chu Kỳ Hàng Tháng Của?

Trong khi giữ nước là một nổi tiếng triệu chứng của PMS, rằng thêm tiền hoa hồng có xu hướng hãy để một khoảng thời gian bắt đầu và vẫn ổn định cho đến khi rụng trứng hay muộn, Nhanh nói. (Kiểm tra như thế nào chu kỳ ảnh hưởng đến trọng lượng của bạn.) Vì vậy trong và ngay sau thời gian của bạn, bạn có thể rất cũng được mang theo ít nước trọng lượng hơn so với bạn trước. Gọi nó là một giải thưởng an ủi cho tất cả những gì đau quặn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *