5 Lần Đầy Hơi Không Có Gì Để Làm Với Cân

No Comments

Uncategorized

Đầy hơi—khó chịu đó bụng cảm giác của bạn ở đâu bụng khi bung ra, làm cho bạn trông mang thai năm tháng trong vòng năm phút—nói chung là coi như là Việc tồi Tệ nhất. Và trong khi chúng tôi đã viết rất nhiều bài báo nói với bạn làm thế nào để đánh bại, trục xuất, hoặc nếu không khuất phục bloat, có điều là, không phải là tất cả, đầy hơi xấu. Đôi khi nó có thể là một tác dụng phụ của khỏe mạnh thay đổi và đừng cậu đang làm điều đúng.
Chúng tôi không nói rằng đầy hơi bao giờ được thoải mái, hoặc thú vị, nhưng nó cũng không nhất thiết có nghĩa là một cái gì đó sai. Đôi khi bloat là chỉ là những gì cơ thể chúng ta làm gì khi tiêu hóa những thứ và đó mát mẻ. Vì vậy, nếu bạn đã trải qua một số hơi, đặt trên cái quần bó và đọc trên.
(Ghi: Nếu bạn đã có rất nhiều bloat, hoặc đầy hơi đó là đau đớn, không bao giờ đi đi, hoặc là các triệu chứng như bị táo bón hoặc bị tiêu chảy, sau đó nó đáng giá một trò chuyện với bác sĩ.)

Bạn đang tải lên trái cây và rau.Bạn đang tải lên trái cây và rau.

Tươi là một trong những cách tốt nhất để tiếp nhiên liệu cơ thể của bạn. Nhưng tất cả những nhà máy có thể làm một số trên hệ tiêu hóa của bạn, đặc biệt là nếu bạn đã đi từ con số không phần một ngày để xanh vào mỗi bữa ăn. Vấn đề? Khỏe mạnh staples như bông cải bắp cải xoăn và táo chứa nào đó carbohydrate gọi là FODMAPS (lên men Oligosaccharides, Di-sacarit, Đơn-sacarit, Và Polyols) đó một số người có rắc rối tiêu hóa, nói Brittany Markides, dinh dưỡng và là người sáng lập của Chọn lựa thực Phẩm. “FODMAPs không được hấp thụ rất tốt trong ruột nhưng có thể dễ dàng lên men vô hại bởi vi khuẩn trong ruột, mà kết quả trong tăng chất lỏng và khí trong lòng, dẫn đến đầy bụng,” bà nói. Bạn có thể giảm bớt sự đầy hơi bằng cách xem lượng cao- * * * thực phẩm (như thế này) và ăn nhiều sinh thực phẩm giàu như sữa chua và kombucha.

Bạn tình yêu của bạn La Croix.

Không đường, đồ uống, giống như La Croix hoặc nước lấp lánh, là một cách tuyệt vời để tiếp nước và có được một sửa chữa của fizz không có đường. Và thực tế là, họ có zero chất ngọt có nghĩa là họ sẽ không kích hoạt một nhạy cảm răng ngọt ngào như các chế độ ăn uống có thể. Nhưng họ carbon có thể dẫn đến một số hơi do một sự tích tụ của khí trong hệ tiêu hóa, Marksides nói. May mắn thay, nó khá tạm thời, rất kiên nhẫn là bạn tốt nhất của đặt cược, cô ấy thêm.

Của bạn đang ăn đậu.Của bạn đang ăn đậu.

Hạt đậu quả huyền diệu, các bạn ăn nhiều bạn… Vâng, chúng ta hãy chỉ nói sân chơi vần tồn tại cho một số lý do. Đậu là một nguồn của sợi protein, và khỏe mạnh tinh bột, nhưng họ làm cho nhiều người trong chúng ta sưng lên như Hindenburg. Đậu là cao cả tan trong nước và chất xơ không hòa tan, mà thu hút nước vào ruột, tăng sưng lên. Và như các vi khuẩn trong ruột của bạn tiêu hóa tất cả những ngon, xơ đậu, họ giải phóng khí. May mắn thay, the fix is pretty đơn giản—hãy chắc chắn rằng bạn đang tăng lượng nước của bạn cùng với sợi của bạn, cô ấy nói.

Bạn đang nhai kẹo cao su.

Một thanh hoặc hai của kẹo cao su có thể giữ miệng chiếm và giúp bạn tránh vô thức ăn vặt. Nhưng bất cứ điều gì làm anh đến nuốt không khí thừa—bao gồm cả nhai kẹo cao su, ăn quá nhanh chóng, hoặc nốc thức uống—có thể dẫn đến một số hơi, cô ấy nói. (Không đề cập đến sự đầy hơi mà có kết quả, nếu kẹo cao su là ngọt với một trong các đã đề cập đường chất ngọt.) Chậm lại khi bạn ăn và nhai kẹo cao su cẩn thận, hoặc chỉ cần bỏ qua nó nếu nó dường như làm cho quần không thoải mái.

Bạn chỉ cần chuyển đổi để ăn uống lành mạnh.Bạn chỉ cần chuyển đổi để ăn uống lành mạnh.

Đôi khi chỉ có một cái sai với một chế độ ăn mới là rằng bạn đã không cho cơ thể của bạn đủ thời gian để điều chỉnh nó chưa, cô ấy nói. Sẽ đầy đủ thức ăn chay hoặc luyện qua đêm có thể là một chút của một cú sốc với hệ thống, đặc biệt là nếu bạn ăn một tiêu chuẩn Mỹ ăn trước. “Hầu hết mọi người có thể xử lý tiêu thụ một lượng lớn trái cây và rau trong một ăn chay hoặc chế mà không có các triệu chứng, nhưng một số có thể bị phản động đầy hơi để thêm sợi”, cô nói thêm. May mắn thay, nó không có vấn đề lớn và cơ thể của bạn cần điều chỉnh một cách nhanh chóng. Để ngăn chặn đường tiêu hóa whiplash, độ trong một khoảng thời gian, chứ không phải tất cả cùng một lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *