5 Điều Bạn Cần Làm Trong Những Buổi Chiều Nếu Bạn Muốn Giảm Cân

No Comments

Uncategorized

Ngoài ra để thay đổi lớn như ăn nhiều rau cắt trở lại trên đường đóng gói smoothie thói quen và cam kết với một kick-ass luyện tập thói quen nhỏ hành vi chỉnh cũng có thể có một ý nghĩa tác động vào khả năng của mình để giảm cân. Trong thực tế, mọi thứ bạn làm hàng ngày mà bạn có thể không nghĩ về (thích ăn cỏ trên họp thức ăn thừa ở phòng nghỉ hay quên để giữ cho chai nước của bạn ở sẵn sàng) có thể phá hoại mỗi phiên mồ hôi và khỏe mạnh ăn trưa.

Tin tốt là điều chỉnh một vài thói quen cũ và thêm một vài hành vi mới đến một ngày của bạn có thể giúp bạn đi đúng hướng của mục tiêu giảm cân. Thêm những năm thói quen của buổi chiều thói quen và anh sẽ trên đường đến nghiền nát chúng.

NGHE ĐÓINGHE ĐÓI

Đây là một gì, nói Diễn khắp thế, R. D. C. S. C. Hoa, tác giả của Ba Bước để một Bạn Khỏe mạnh. Nếu bạn có xu hướng để có được nhảy trong ngày, nó có thể dễ dàng để bàn chải của bạn đói tín hiệu qua một bên. “Này nổ, để lại cho bạn đói sau đó trong ngày, và nhiều khả năng để ăn quá nhiều khi cuối cùng anh cũng đã làm cho thời gian để có một bữa ăn,” bà nói. Thay vào đó, hoạch định trước để chắc chắn rằng bạn đã cân bằng bữa ăn và đồ ăn trên bàn trong suốt ngày. “Này sẽ giữ đói xuống vịnh và anh sẽ có ít có khả năng đạt được cho rằng món ăn kẹo lúc 3 giờ chiều,” bà nói.

XEM RA CHO NHỮNG VẾT CẮN, BỊ LẠM DỤNG, VÀ HƯƠNG VỊ

Mà nói, nó không có nghĩa là bạn nên bắt đầu ăn chỉ vì thực phẩm là có. (Chúng tôi đang tìm kiếm tại văn phòng bạn món ăn kẹo và siêu thị mẫu phụ nữ!). “Trong khi nó có vẻ như chỉ là một mẫu nhỏ hoặc nhỏ cắn, tất cả những thêm lên trong suốt ngày” khắp thế nói. “Thường những vết cắn, liếm, và khẩu vị đáng kể một nguồn năng lượng.” Và nếu anh không ngừng ăn cỏ, bạn sẽ không bao giờ được thực sự đói hoặc đầy đủ làm cho nó khó khăn hơn để thực sự cảm thấy hài lòng. Trước khi tiếp cận vào snack ngăn kéo cho rằng hàng ngày tàn của sô cô la, hãy tự hỏi mình, nếu anh thực sự đói hoặc khi nó chỉ là một thói quen.

ĐƯỢC DI CHUYỂNĐƯỢC DI CHUYỂN

Trong khi buổi sáng tập luyện rất tuyệt vời (một nghiên cứu đăng trong những tạp chí Y Khoa học thể Thao và Tập thể dục thấy rằng sáng schvitzers thực sự tiêu thụ ít calo trong ngày), điều đó không có nghĩa là bạn đang móc tất cả buổi chiều. “Nếu bạn ngồi cho phần còn lại của ngày, bạn đang suy vi hầu hết những tập luyện tốt ảnh hưởng,” nói khắp thế. “Làm cho một nỗ lực để đứng lên và di chuyển ít nhất một lần một giờ, ngay cả khi nó chỉ là một hoặc hai phút. Tất cả những chút phong trào.” Xem xét việc này của cái cớ để đi bộ qua văn phòng để cung cấp một tin nhắn bằng tay thay vì viết một email.

DRING THÊM NƯỚC

Mọi người đánh giá thấp sự tác động mà không uống đủ nước có thể có trên cơ thể của chúng tôi,” ông khắp thế. “Thậm chí nhẹ mất nước (chỉ là một hoặc hai ly) có thể khiến bạn cảm thấy đói, khi thực sự là những gì anh cần là chất lỏng.” Sau bữa trưa, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho một chai nước tại bàn làm việc và tiếp tục suốt ngày. Điều này sẽ giúp cậu tránh sự cám dỗ của các máy bán hàng tự động, và cho phép trao đổi chất của bạn chạy hiệu quả hơn. Hội đồng Mỹ trên Tập thể dục khuyến cáo rằng phụ nữ có hoạt động uống 2.7 lít hoặc 91 ounces nước mỗi ngày, cho độ ẩm tối.

ĐỂ ĐÀO TẠO KHOẢNGĐỂ ĐÀO TẠO KHOẢNG

Khi bạn nhấn phòng tập thể dục trước khi ăn tối, làm việc trong một số cường độ cao khoảng thời gian huấn luyện. “Chiều cao cường vụ nổ với cường độ thấp, hồi phục trong thời gian làm tăng chất béo và đốt calorie trong quá trình tập luyện và đến 24 giờ sau đó,” nói khắp thế. Điểm. Khoảng thời gian ngắn buổi cũng có thể là siêu có lợi, cô ấy thêm. Nếu bạn có thể, cố gắng để siết chặt trong 10 phút phiên mồ hôi khi bạn nhận ra làm việc hay giữa buổi chiều cuộc họp. Thay thế 20 đến 30 giây cường độ cao di chuyển với 30 giây đến 60 giây phục hồi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *